Trước khi xóa
- Xuất dữ liệu cần giữ. Xem Lưu giữ và xóa dữ liệu để biết dữ liệu nào bị xóa và dữ liệu nào có thể còn lại.
- Nếu là chủ sở hữu, hãy chuyển quyền sở hữu cho một thành viên khác đủ điều kiện. Nhờ chủ sở hữu thay đổi vai trò của bạn ở mọi không gian làm việc mà bạn là quản trị viên. Chuyển quyền sở hữu vẫn để lại vai trò quản trị viên của bạn.
- Kiểm tra trạng thái gói và kết quả hủy tại mục thanh toán. Gỡ ứng dụng hoặc xóa thẻ thanh toán không hủy gói trả phí.
Xóa tài khoản
- Chọn biểu tượng bánh răng ở cuối thanh bên trái để mở Cài đặt, rồi chọn My Settings → Profile.
- Chọn Delete Account ở gần cuối trang. Nếu không thuộc không gian làm việc nào, bạn cũng có thể dùng chức năng này trên màn hình tạo không gian làm việc.
- Làm theo màn hình xác nhận: nhập mật khẩu hiện tại nếu được yêu cầu, hoặc nhập
DELETE ACCOUNT. Chọn Delete để xác nhận.
Chỉ xóa không gian làm việc khi cả nhóm không còn cần sử dụng
Chỉ chủ sở hữu mới có thể xóa không gian làm việc. Mọi thành viên sẽ mất quyền truy cập. Nếu nhóm vẫn tiếp tục sử dụng, hãy chuyển quyền sở hữu.- Trong không gian làm việc cần xóa, mở Settings → Workspace Settings → Workspace.
- Chọn Delete Workspace.
- Nhập chính xác tên không gian làm việc đang hiển thị và chọn Delete. Kiểm tra rằng không gian làm việc không còn truy cập được, đồng thời xác nhận trạng thái hủy gói.