Skip to main content
Công việc được ghi lại bằng tính năng theo dõi thời gian sẽ được sắp xếp theo dự án và số giờ, kèm theo ghi chú công việc (tùy chọn) và được lưu dưới dạng nhật ký.

Theo dõi thời gian làm việc

  1. Mở Time Tracking từ thanh bên trái
  2. Chọn một dự án trong danh sách được quản lý phân công
  3. Nhập ghi chú công việc (tùy chọn)
  4. Nhấp Start để bắt đầu theo dõi
  5. Khi làm việc xong, nhấp Stop để kết thúc theo dõi
Trang Theo dõi thời gian với phần chọn dự án, ghi chú công việc và nút Bắt đầu

Trang Theo dõi thời gian trước khi khởi động bộ đếm thời gian

Bộ theo dõi thời gian đang chạy với nút Dừng lại và tóm tắt Hôm nay theo dự án

Trong khi theo dõi, trang hiển thị bộ đếm thời gian đang chạy và tổng thời gian hôm nay theo dự án

Các trường hợp bộ đếm thời gian tự động dừng
  1. Khi bạn vào trạng thái vắng mặt
    • Khi bạn quay lại và tiếp tục sử dụng máy tính, bộ đếm thời gian sẽ tự động chạy tiếp.
  2. Khi máy tính chuyển sang chế độ ngủ

Thêm thời gian làm việc thủ công

Nếu bạn có giờ làm việc chưa được ghi lại, bạn có thể thêm chúng theo cách thủ công.
  1. Trên trang Time Tracking, nhấp Add Manual Time
  2. Chọn dự án, và tùy chọn nhập nội dung công việc cùng lý do thay đổi
  3. Chọn ngày và khoảng thời gian (Từ / Đến)
  4. Nhấp Save
Hộp thoại thêm thời gian với các trường tên dự án, nội dung công việc, lý do, ngày và khoảng thời gian
Các lần thêm và xóa thủ công được ghi lại trong Manual Time Log để quản lý xem lại.

Kiểm tra thời gian đã ghi

Thành viên chỉ có thể kiểm tra nhật ký của chính họ. Quản lý có thể kiểm tra nhật ký của tất cả thành viên.

1. Báo cáo tuần

  1. Trên trang Time Tracking, nhấp View Weekly Logs
  2. Chọn tuần và dự án
  3. Kiểm tra tổng thời gian theo ngày và theo tuần của bạn
Báo cáo hàng tuần hiển thị số giờ mỗi ngày cho tuần và dự án đã chọn

2. Nhật ký công việc

Tab Activity Summary hiển thị thời gian đã theo dõi trong một ngày dưới dạng dòng thời gian, cùng các ghi chú công việc của bạn.
Dòng thời gian Nhật ký công việc hiển thị các mục thời gian đã theo dõi trong một ngày
Nếu quản lý đã bật ảnh chụp màn hình, ảnh chụp webcam hoặc theo dõi hoạt động nhập liệu, dữ liệu này cũng sẽ xuất hiện trong Activity Summary. Phần chọn máy ảnh sẽ xuất hiện trên trang Time Tracking khi tính năng chụp bằng webcam được bật.

Xóa thời gian đã ghi

Bạn có thể xóa thời gian đã theo dõi từ Activity Summary bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác.
Bạn có thể xóa trong các phạm vi sau:
  • Xóa tất cả trong một ngày
  • Xóa trong một giờ
  • Xóa khung 10 phút