ก่อนลบ
- ส่งออกข้อมูลที่ต้องการเก็บไว้ ดูการเก็บรักษาและลบข้อมูลเพื่อทราบว่าข้อมูลใดจะถูกลบหรืออาจยังคงอยู่
- หากเป็นเจ้าของเวิร์กสเปซ ให้โอนความเป็นเจ้าของแก่สมาชิกคนอื่นที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข แล้วขอให้เจ้าของเปลี่ยนบทบาทของคุณในทุกเวิร์กสเปซที่คุณเป็นผู้ดูแล การโอนความเป็นเจ้าของเพียงอย่างเดียวยังทำให้คุณคงบทบาทผู้ดูแลอยู่
- ตรวจสอบสถานะแพ็กเกจและผลการยกเลิกในหน้าการเรียกเก็บเงิน การถอนการติดตั้งแอปหรือลบบัตรชำระเงินไม่ได้ยกเลิกแพ็กเกจแบบชำระเงิน
ลบบัญชี
- เลือกไอคอนรูปเฟืองด้านล่างของแถบด้านซ้ายเพื่อเปิดการตั้งค่า แล้วเลือก My Settings → Profile
- เลือก Delete Account ใกล้ด้านล่างของหน้า หากไม่ได้เป็นสมาชิกเวิร์กสเปซใด คุณยังใช้ฟังก์ชันนี้จากหน้าสร้างเวิร์กสเปซได้
- ทำตามหน้าจอยืนยัน โดยกรอกรหัสผ่านปัจจุบันหากระบบขอ หรือพิมพ์
DELETE ACCOUNTแล้วเลือก Delete เพื่อยืนยัน
ลบเวิร์กสเปซเมื่อทั้งทีมไม่จำเป็นต้องใช้อีกแล้วเท่านั้น
มีเพียงเจ้าของเวิร์กสเปซที่ลบเวิร์กสเปซได้ สมาชิกทุกคนจะสูญเสียสิทธิ์เข้าถึง หากทีมยังใช้งานต่อ ให้โอนความเป็นเจ้าของ- ในเวิร์กสเปซที่ต้องการลบ เปิด Settings → Workspace Settings → Workspace
- เลือก Delete Workspace
- กรอกชื่อเวิร์กสเปซให้ตรงกับที่แสดง แล้วเลือก Delete ตรวจสอบว่าเข้าเวิร์กสเปซไม่ได้แล้ว และยืนยันสถานะการยกเลิกแพ็กเกจ